ทำไมต้องลงโฆษณาใน Instagram❓❓❓❓❓

การลงโฆษณาในแพลตฟอร์ม Instagram ถือว่าเป็นสิ่งที่เหล่าพ่อค้า แม่ค้า ต่างก็ใช้บริการบนแพลตฟอร์มนี้กันทั้งนั้น โดยเฉพาะกลุ่ม e-Commerce

แต่สำหรับผู้ที่เริ่มต้นทำธุรกิจในออนไลน์ ก็คงจะสงสัยไม่น้อยว่า เอ๊ะ! ทำไมคนยุคนี้ถึงหันมาลงโฆษณา หรือเปิดร้านผ่าน Instagram กัน วันนี้ทางแอดมินจะมาเล่าให้ฟังกันค่ะในหัวข้อ ทำไมต้องลงโฆษณาใน Instagram

– ใคร ๆ ก็ลงโฆษณาบน Instagram ได้ 👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈

Instagram มีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก สามารถลงโฆษณาตรง ๆ ได้ในรูปแบบ Promoted Post (โพสต์โปรโมต)หรือจะสร้างแคมเปญก็ได้เหมือนกัน ทำให้ Instagram เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่นักการตลาดไม่ควรพลาด

– กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยเครื่องมือจาก Facebook 👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈

เราสามารถสร้างโฆษณาบน Instagram ผ่านเครื่องมือต่าง ๆ ของ Facebook Business ได้ทั้งหมด ซึ่งเป็นเครื่องมือที่นักการตลาดหลายคนอาจคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ซึ่งทำให้กำหนดกลุ่มเป้าหมายได้หลากหลายกว่าจากข้อมูลประชากรต่าง ๆ เช่น อายุ เพศ และสถานที่

– ยอด Engagement สูง 👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈

ยอด Engagement จะสูงกว่าโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อย่าง Facebook และ Twitter ถึงแม้ว่าหลัง ๆ ยอดจะตกลงไปบ้าง แต่ก็ยังมีความน่าสนใจอยู่พอสมควรสำหรับการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์มยอดนิยมแห่งนี้

– โฆษณามีความเป็น Organic Content 👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈

เพราะมาตรการในการทำโฆษณาบน Instagram ต้องผ่านการตรวจสอบจากอัลกอริทึมที่มีความละเอียดอ่อน หากทำคอนเทนต์ได้ตรงตามข้อกำหนดของอัลกอริทึม ก็สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ไม่ยาก ทุกคนก็จะได้เห็นโฆษณาของคุณทุกครั้งที่เลื่อนหน้าฟีดแน่นอน

– Instagram กำลังจะเป็นแหล่ง Shopping ที่ใหญ่มาก ๆ 👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈👈

ช่วงหลังมานี้ Instagram มักเพิ่มและผลักดันฟีเจอร์ที่เกี่ยวกับการซื้อขายบนแอปพลิเคชัน เช่น การติดแท็กบนภาพ, ปุ่ม Action ที่เข้าถึงหน้าซื้อขาย และล่าสุดกับฟีเจอร์ Checkout ที่ผู้ใช้งานสามารถซื้อของพร้อมจ่ายเงินได้ทันทีผ่านบัตรเครดิต ทำให้ในอนาคต Instagram อาจกลายเป็นแหล่งสำคัญที่สามารถซื้อของออนไลน์แบบเต็มรูปแบบได้..

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

เทเลคอม เอ็กซ์เพิร์ท แมเนจเม้นท์

“ที่หนึ่งเรื่องไอทีเทคโนโลยี..

ให้คุณก้าวล้ำไปกับเรา..”

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

———————–

ติดต่อสอบถามได้ที่ : For more information

☎️ : 02-098-9566

🌍 : www.tem.co.th

📨 : info@tem.co.th

#WEBSITE #APPLICATION #Software

#MAINTENANCE #MARKETING #SocialMedia

#ITSolutions #ITconsultant #smarthome #smartcity

#โควิด19 #ลดความเสี่ยงโควิด19 #TEMCOTH

#Instagram #Ads

แชร์
Message us