แอปเปิลเตรียมจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 23 มี.ค. ทั้ง iPad รุ่นใหม่ และ AirTags

จอน พรอสเซอร์ และ Kang นักปล่อยข่าวลือจากประเทศจีน ทำให้โลกโซเชียลมีเดียเกิดความคึกคักขึ้นมาทันที เมื่อ Kang ทวีตผ่านบัญชี @DuanRui1205 ซึ่งมีใจความว่า การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ OnePlus 9 และงานของ Apple จัดขึ้นในวันเดียวกัน นั่นคือ 23 มีนาคม

ไม่นานหลังจากนั้น จอน พรอสเซอร์ ได้มาตอบกลับในทวีตดังกล่าว พร้อมระบุว่า ตัวเขาก็ได้ยินมาในลักษณะเดียวกัน แต่ไม่ทราบว่า OnePlus จะมีงานเปิดตัวในวันนั้น ซึ่งจากข่าวที่จอน พรอสเซอร์ นำบอกมาต่อในโลกโซเชียล ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ถือได้ว่าค่อนข้างแม่นยำ ดังนั้นแล้ว จึงมีโอกาสพอมากพอสมควร ที่เราจะได้เห็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สองงานในวันเดียวกัน

ทั้งนี้ หากแอปเปิล เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 23 มีนาคมจริง คาดว่าแฟนคลับแอปเปิลก็จะได้เห็น AirTags ซึ่งเป็นอุปกรณ์ติดตาม โดยนำไปติดไว้กับของชิ้นสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า กุญแจรถ กุญแจบ้าน หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง

ส่วนโอกาสที่จะได้เห็น iPad รุ่นใหม่ก็มีไม่น้อย โดยอาจเป็น iPad ที่มาพร้อมกับการยกระดับคุณภาพของจอมาเป็น miniLED ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของสีที่คมชัด การแสดงเฉดสีดำที่ดีขึ้นกว่าจอปกติ เป็นต้น

อย่างไรก็ดี ข่าวการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของแอปเปิล คงต้องรอดูในช่วงต้นสัปดาห์หน้า เนื่องจากแอปเปิลมักจะส่งบัตรเชิญก่อนจัดงานจริง ประมาณ 1-2 สัปดาห์

ที่มา : thairath.co.th

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

เทเลคอม เอ็กซ์เพิร์ท แมเนจเม้นท์

“ที่หนึ่งเรื่องไอทีเทคโนโลยี..

ให้คุณก้าวล้ำไปกับเรา..”

✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨✨

———————–

ติดต่อสอบถามได้ที่ : For more information

☎️ : 02-0989566

🌍 : www.tem.co.th

📨 : info@tem.co.th

#WEBSITE #APPLICATION #Software #MAINTENANCE

#MARKETING #SocialMedia #ITSolutions #ITconsultant

#smarthome #smartcity #โควิด19 #ลดความเสี่ยงโควิด19

#TEMCOTH #quotes #คําคม #Microsoft

แชร์
Message us